Đối tác
Ngân Hàng BIDV

Ngân Hàng BIDV

Thành lập ngày 26/4/1957 với tên gọi là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam Từ 27/04/2012 đến nay: Chính thức trở thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 
Website: http://www.bidv.com.vn/

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam

Là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.
Website: http://www.vietinbank.vn

NH Quoc te

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, VIB đang nỗ lực để trở thành: Ngân hàng luôn sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam.

Ngan hang Quan Doi

Ngân hàng Quân Đội Chi nhánh Mỹ Đình

Ngân hàng Quân đội hiện nay được đánh giá là ngân hàng uy tín chất lượng đứng trong top đầu của hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam

Logo Hoa Phat

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát

Đối với lĩnh vực sản xuất thép xây dựng, Tập đoàn Hòa Phát là chủ đầu tư Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép tại Hải Dương. Hiện nay, Hòa Phát là 1 trong 3 doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam với thị phần 22%.

Công ty CP Sản Xuất Thép Việt Mỹ

Công ty CP Sản Xuất Thép Việt Mỹ

Thành lập năm 1996, VAS - Thép Việt Mỹ hiện nay là một hệ thống các nhà máy luyện phôi và cán thép với tổng công suất mỗi năm vào khoảng 1.000.000 tấn phôi và 1.000.000 tấn thép xây dựng.

Cong ty CP thep Viet Duc

Công ty cổ phần sản xuất thép Việt - Đức

Được xây dựng trên diện tích 6ha trong tổng số 14 ha của Tập đoàn Thép Việt Đức tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty VGS đang vận hành dây chuyền cán thép chất lượng cao bằng công nghệ của Cộng hoà Liên Bang Đức hiện đại và tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, công suất 350.000 tấn/năm, với đa dạng chủng loại sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Cong ty thep Viet Nhat

Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam

Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam (KSVC) là doanh nghiệp FDI với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. KSVC đi vào sản xuất từ tháng 3 năm 2012 với dây chuyền sản xuất hiện đại do hãng VAI POMINI – ITALIA cung cấp với 100% thiết bị mới của các hãng hàng đầu thế giới. Nhà máy có công suất 300.000 tấn/năm, đã vươn lên đứng thứ 4 tại thị trường miền Bắc.

Nha may gang thep Thai Nguyen

Nhà máy cán thép Thái Nguyên

Nhà máy cán thép Thái  Nguyên là một trong những nhà máy có dây chuyền hiện đại và năng lực sản xuất lớn nhất khu vực miền bắc, tốc độ cán đạt 110m/s, công suất cán 50tấn/h, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động từ khâu nạp phôi  đóng bó sản phẩm, trong đó được lắp đặt 14 giá cán đứng, nằm  liên tục, 10 giá Block.

 • Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Lạng Sơn

  Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Lạng Sơn

  Được xây dựng trên diện tích 25 ha của thôn Phai Trần ( Thành phố Lạng Sơn) và một phần thuộc xã Hợp Thành ( Cao Lộc).

 • Dự án Cầu Linh Cảm Hà Tĩnh

  Dự án Cầu Linh Cảm Hà Tĩnh

  Cầu Linh Cảm được xây dựng bằng BTCT và BTCT DƯL vĩnh cửu, có chiều dài 370m bắc qua sông La nằm trên QL15A tại địa phận Huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh.

 • Công trình thuỷ điện Sơn La

  Công trình thuỷ điện Sơn La

  Dự án Thủy điện Sơn La với công suất lắp đặt 2.400 MW (gồm 6 tổ máy, mỗi tổ máy 400MW) là bậc thang thứ 2 nằm trên sông Đà (sau thủy điện Lai Châu và...

 • Dự án chung cư 125 Hoàng Ngân

  Dự án chung cư 125 Hoàng Ngân

  Tổ hợp Hoàng Ngân Plaza tọa lạc tại số 125 Phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. được thiết kế hài hòa là sự kết hợp...

 • Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas

  Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas

  Tây đô Villas nằm trong khuôn viên của khu đô thị Dương Nội có tổng diện tích là 109.9ha, trong đó tổng diện tích của khuôn viên 1959 căn biệt thự là...

 • Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

  Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

  Nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô...

Video